3 CÁCH TẠO KIỂU TÓC MÁI BAY XINH NHƯ GÁI HÀN

3 CÁCH TẠO KIỂU TÓC MÁI BAY XINH NHƯ GÁI HÀN

Ngày đăng: 19/05/2024 11:16 PM

  Cách 1: Làm tóc mái bay bằng lô cuốn tóc

  Siêu thị tóc á đông

   

  Đầu tiên bạn rẽ ngôi, rồi dùng máy sấy hất ngược phần tóc mái, điều này sẽ giúp tạo độ phồng và khiến tóc nóng hơn để dễ dàng tạo kiểu.

  Tiếp đó, dùng tay giữ nếp tóc hơi phồng rồi tiếp tục dùng máy sấy sấy nhẹ để tạo độ cong cho mái tóc.

   

  Để tóc có độ cong tự nhiên mà vẫn mềm mại và giữ nếp lâu, bạn nên dùng thêm lô cuốn loại nhỏ quấn sát vào phần chân tóc.

  Sau khi quấn lô cuốn cho cả 2 bên mái, bạn tiếp tục sấy tóc trong vài giây để hoàn thiện kiểu tóc mái bay nhé!


   

  Cách 2: Làm tóc mái bay bằng lược tròn

  Siêu thị tóc á đông

   

  Tương tự như uốn bằng lô nhưng thay bằng lô thì bạn có thể dùng một chiếc lược tròn để làm phồng chân tóc. Đầu tiên bạn quấn lược tròn sát vào chân tóc. Sau đó, dùng máy sấy cụp tóc trong vài giây. Tuy nhiên sau đó bạn đừng gỡ lược ra ngay, mà nên đợi khoảng 3 giây rồi dùng tay ấn nhẹ để giữ nếp tóc rồi mới bỏ lược ra.

   

   


   

  Giờ thì bạn đã có được phần tóc mái bồng bềnh tự nhiên. Cách làm này phù hợp với những cô nàng để mái lệch 1 bên. Còn nếu bạn để mái giữa thì có thể thực hiện tương tự với bên còn lại để tạo độ phồng cho cả 2 bên.

   

  Cách 3: Làm tóc mái bay bằng kẹp tóc mái

   

  Siêu thị tóc á đông

   

  Với cách làm này bạn chỉ cần sử dụng loại kẹp tóc mỏ vịt, kẹp vào phần chân tóc trong 3 phút. Ngay khi bỏ kẹp tóc ra, bạn sẽ thấy mái tóc bồng bềnh hơn hẳn.

  Trong trường hợp bạn không có máy sấy hay lô cuốn thì có thể áp dụng theo cách tạo độ phồng bằng kẹp tóc mái này. Nếu muốn giữ nếp tóc lâu hơn, bạn có thể bôi thêm 1 chút mousse làm phồng tóc trước khi kẹp tóc. Đây cũng là cách làm được nhiều salon tại Hàn Quốc áp dụng khi tạo kiểu cho khách hàng.


  Hy vọng với 3 cách trên, các nàng sẽ dễ dàng tạo được cho mình kiểu tóc mái bay bồng bềnh tại nhà. Để theo dõi thêm những tips hay cho tóc, đừng quên ghé thăm website của Siêu Thị Tóc Á Đông hàng ngày nàng nhé!

  Địa chỉ cắt mái bay đẹp Siêu Thị Tóc Á Đông, quận 9:

  SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

  Địa chỉ:  4 Đường 297, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (đối diện trường Đại Học Văn Hóa Q9) 

  Tel: 0399 999 685 - 0777 272 798

  Email: tn2348909@gmail.com

  https://www.sieuthitocadong.vn