BẢNG GIÁ DUỖI TÓC NAM NỮ 2023 | SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

BẢNG GIÁ DUỖI TÓC NAM NỮ 2023 | SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

Ngày đăng: 19/05/2024 11:57 PM

  BẢNG GIÁ DUỖI TÓC NAM NỮ 2023 | SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

  1. Duỗi tóc là gì

  Duỗi tóc là một phương pháp làm phẳng và thẳng tóc tạo kiểu tóc bằng cách sử dụng các công cụ nhiệt và hóa chất. Đây là cách tạo kiểu tóc phổ biến và thịnh hành ở nữ giới và đôi khi là cả ở nam giới, chúng khiến cho tóc bạn trở nên thẳng suông mượt ưa nhìn, tạo điều kiện thuận lợi để thay đổi các mẫu tóc phù hợp với tóc thẳng.

  2. Các loại duỗi tóc

  Duỗi tóc thường được chia làm 2 loại dựa trên thời gian giữ được mái tóc thẳng.

  Duỗi tóc tạm thời

  Duỗi tóc tạm thời là phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách chỉ sử dụng công cụ tạo nhiệt để làm phẳng tóc mà không sử dụng tới các loại hóa chất duỗi. Tác dụng duỗi thẳng của phương pháp tạm thời này thường kéo dài từ một đến hai ngày hoặc cho đến lần gội đầu tiếp theo là tóc bạn trở lại như trước lúc duỗi. Phương pháp duỗi tóc tạm thời rất dễ thực hiện và bạn có thể làm nó tại nhà. Phương pháp này phù hợp với những bạn đã sử dụng các phương pháp tạo kiểu tóc và làm mất đi nét thẳng mượt tự nhiên của tóc.

  Siêu thị tóc á đông

  Duỗi tóc vĩnh viễn

  Duỗi tóc vĩnh viễn là phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách sử dụng công cụ tạo nhiệt có kết hợp với các loại hóa chất duỗi để kéo dài tác dụng duỗi thẳng của tóc từ 3 – 6 tháng thậm chí là 1 năm tùy thuộc vào cách bạn bảo vệ tóc bạn. Phương pháp này phù hợp với những bạn có mái tóc xoăn, gợn sóng tự nhiên nhưng muốn thay đổi phong cách.

  3. Tác hại của duỗi tóc mà bạn nên cẩn trọng

  Ngoài những lợi ích duỗi tóc mang lại thì cũng có một số tác hại cần lưu ý khi duỗi tóc từ đó chọn cách chăm sóc tóc sau duỗi phù hợp.

  Tóc bạn phát triển chậm

  Duỗi tóc thường xuyên mà không sử dụng chất chống nhiệt thích hợp có thể làm hỏng lớp biểu bì tóc của bạn vĩnh viễn, dẫn đến tóc mọc và phát triển chậm hơn.

  Một số cách làm tóc nhanh dài mà bạn có thể áp dụng như: dùng dầu xả sau khi gội, bổ sung dưỡng chất cho tóc và hạn chế làm nhiều kiểu tóc.

  Tóc bạn bị khô

  Bạn duỗi tóc bằng máy ép tóc có chứa nhiệt độ cao sẽ lấy đi những chất dưỡng ẩm có trong tóc của bạn. Việc sử dụng các hóa chất làm tóc thẳng trong một thời gian dài cũng sẽ khiến tóc bạn bị khô và làm tóc dễ bị gãy rụng. Khi tóc bị khô, bạn sẽ trông thiếu sức sống vì những sợi tóc xơ xác.

  Đây là tác hại của duỗi tóc đầu tiên mà bạn nên cân nhắc để mua thêm các sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho tóc. Nếu tóc bạn tự nhiên, hãy hạn chế tối đa số lần dùng máy ép tóc nhé.

  Siêu thị tóc á đông

  Cơ thể bạn bị kích ứng

  Một số hóa chất duỗi tóc thẳng sẽ giải phóng khí formaldehyde khi chúng tiếp xúc với nhiệt của dụng cụ ép tóc. Nếu bạn tiếp xúc nhiều lần với loại khí độc này có thể gây kích ứng cho da, mũi, mắt và phổi của bạn.

  Cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng kích ứng là bạn nên tránh dùng hóa chất duỗi tóc. Nếu muốn tạo kiểu, bạn có thể dùng máy ép tóc sau khi xịt dưỡng ẩm.

  Tóc bạn dễ bị rụng

  Kẹp tóc hay duỗi tóc bằng các loại hóa chất có thể làm thay đổi cấu trúc của các sợi tóc, làm tổn thương nang tóc và khiến chân tóc trở nên yếu đi. Chân tóc bị yếu sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc kéo dài, thậm chí còn bị rụng vĩnh viễn nếu như nang tóc bị hư tổn nặng và không được nuôi dưỡng cẩn thận. Một mái lóc lưa thưa chẳng những khó tạo kiểu mà còn khiến bạn dễ bị hói nữa đấy.

  Khi phát hiện tình trạng bị rụng tóc, tốt nhất bạn nên ngưng duỗi tóc ở lần kế tiếp. Bạn có thể áp dụng các cách trị rụng tóc tại nhà để cải thiện.

  Tóc bạn bị chẻ ngọn

  Tóc được duỗi thẳng bằng các hóa chất kết hợp với nhiệt độ cao của máy kẹp tóc sẽ làm cho tóc bị xơ rối ở phần ngọn tóc. Tóc bị xơ rối là do thiếu đi những chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc nên làm tóc bị chẻ ngọn trầm trọng. Tóc bị chẻ ngọn sẽ làm cho mái tóc của bạn ngày càng mỏng manh và khiến chúng trông thiếu sức sống.

  Một cách đơn giản nhất để xử lý tóc chẻ ngọn là bạn có thể cắt tỉa phần đuôi tóc. Tuy nhiên, bạn cũng cần kết hợp dưỡng ẩm tóc, đội mũ và quấn khăn kỹ khi ra nắng.

  Bạn bị ngứa da đầu

  Nang tóc bị hư tổn sẽ không thể sản xuất được các loại dầu tự nhiên dẫn đến tình trạng da đầu bị khô, bong tróc và gây ra tình trạng ngứa da đầu, thậm chí lan tới vùng cổ và trán.

  Bạn có thể bị ngứa da đầu do gàu, đây cũng là nguyên nhân khiến tóc con khó mọc. Bạn nên thường xuyên gội đầu và vệ sinh mũ bảo hiểm để cải thiện tình trạng.

  Da bạn bị dị ứng

  Da bạn có thể bị dị ứng với các hóa chất khi duỗi tóc nếu bạn sử dụng các hóa chất không tốt cho da. Phản ứng dị ứng này có thể xảy ra ngay sau khi bạn duỗi tóc hoặc vài ngày sau đó khiến da đầu, vùng mắt hoặc da cơ thể bạn bị kích ứng, da ửng đỏ và phát ban.

  Nếu tình trạng dị ứng trở nặng hoặc kéo dài, bạn nên tìm đến bác sĩ da liễu càng sớm càng tốt.

  Tóc bạn bị xơ rối

  Tóc bạn bóng mượt và khỏe mạnh là nhờ vào các loại dầu tự nhiên trên da dầu và độ ẩm trên tóc. Việc duỗi tóc thẳng sẽ làm cho các loại dầu này mất đi và khiến tóc bạn mất đi độ bóng mượt và gây ra tình trạng tóc bị xơ rối.

  Khi tóc bị xơ rối do duỗi tóc, bạn cũng nên hạn chế dùng dầu gội hóa chất thông thường. Nếu muốn có mái tóc mềm mượt tự nhiên, bạn có thể thử gội đầu bằng bồ kết.

  4. BẢNG GIÁ DUỖI TÓC NAM NỮ 2023 | SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

  Siêu thị tóc á đông

  Duỗi tóc thẳng tự nhiên:

  Tóc nam: 300k - 400k - 500k VND

  Tóc ngắn: 550k - 650k - 750k VND

  Tóc dài: 650k - 750k - 850k VND

  Duỗi hơi nước:

  Tóc ngắn: 800k VND

  Tóc dài: 1tr VND

  5. Một số mẫu tóc duỗi đẹp tại siêu thị tóc Á Đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông