Cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

Cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

Ngày đăng: 03/06/2024 09:06 AM

  Tóc layer còn được gọi là tóc lá, được cắt tỉa thành tầng lớp xếp lên nhau và có phần đuôi tóc nhọn. Đây đang là kiểu tóc “khiến bao chị em mê mẫn” lúc bấy giờ.

   

  Sở hữu kiểu tóc layer này phù hợp sở hữu những bạn gái với mái tóc thưa và mỏng, giúp tóc bập bềnh hơn và tránh được phần tóc bị hư tổn. Tóc layer còn giúp cô nàng trở lên trẻ trung, hiện đại hơn và giúp khuôn mặt được cân đối che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt.

   

  Kiểu tóc layer thích hợp các bạn gái với mặt dài, khuôn mặt hơi xương và trán cao. Còn có các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông hay mặt tròn thì kiểu tóc layer không liên quan lắm. Còn ví như bạn đã quá ham kiểu tóc layer thời thượng này rồi thì có thể đến salon tóc để được giải đáp cụ thể nhé.

  CẮT TÓC LAYER NỮ BAO NHIỀU TIỀN MỚI NHẤT HIỆN NAY

  Có thể là hình ảnh về 2 người

  • Độ nổi tiếng của salon: Giá cắt tóc layer nữ phụ thuộc đầy đủ vào độ nức danh của salon mà bạn chọn lựa. Các salon uy tín, nức danh và có lượng đông đúc thì giá thường cao hơn so các tiệm tóc nhỏ hơn. Lúc lựa chọn salon nức tiếng để cắt tóc layer bạn sẽ được những người thợ sở hữu chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thành ra chất lượng sẽ đẹp hơn, được giải đáp kiểu tóc phù hợp và bắt kịp khuynh hướng đương đại.
  • Người thực hiện cắt tóc: Bảng giá cắt tóc nữ layer cũng tùy thuộc vào người cắt, chẳng hạn nếu như bạn chọn chuyên gia thì giá sẽ cao hơn thợ. Ngoài ra đổi lại, lúc được chính các chuyên gia tạo dòng tóc hàng đầu thực hành thì kiểu tóc sẽ đẹp hơn, chất lượng hơn.
  • Tình trạng tóc hiện tại: tỉ dụ tóc ngày nay của bạn là tóc bình thường chưa được cắt tạo kiểu thì thuận lợi để thợ/ nhà tạo dòng tóc cắt theo dáng layer thích hợp. Ngoài ra nếu như tóc bạn đang trong trạng thái cắt hỏng/ hoặc mới cắt nhưng ko bằng lòng phải đi sửa lại dáng, thì sẽ khó cắt hơn đồng nghĩa giá sẽ cao hơn.

  NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI BẢNG GIÁ CẮT TÓC LAYER NỮ

  Giá cắt tóc layer nữ trên thị trường dao động khoảng từ 150.000đ- 350.000vnđ

  Bảng giá cắt tóc layer nữ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Người thực hiện là thợ hay nhà tạo mẫu, độ nổi tiếng của salon. Cụ thể như sau: 

  – Độ nổi tiếng của salon: Giá cắt tóc layer nữ phụ thuộc rất nhiều vào độ nổi tiếng của salon mà bạn lựa chọn. Đối với những salon uy tín, nổi tiếng và có lượng khách hàng đông đúc thì giá thường cao hơn so với những tiệm tóc nhỏ hơn. Khi lựa chọn salon nổi tiếng để cắt tóc layer bạn sẽ được những người thợ có chuyên môn giỏi thực hiện do đó chất lượng sẽ đẹp hơn, được tư vấn kiểu tóc phù hợp và bắt kịp xu hướng hiện đại. 

  – Người thực hiện cắt tócBảng giá tóc nữ layer cũng tùy thuộc vào người cắt, chẳng hạn nếu bạn chọn chuyên gia thì giá sẽ cao hơn thợ. Tuy nhiên đổi lại, khi được chính những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thực hiện thì kiểu tóc sẽ đẹp hơn, chất lượng hơn. 

  – Tình trạng tóc hiện tại: Ví dụ tóc hiện tại của bạn là tóc bình thường chưa được cắt tạo kiểu thì dễ dàng để thợ/ nhà tạo mẫu tóc cắt theo dáng layer phù hợp. Tuy nhiên nếu tóc bạn đang trong tình trạng cắt hỏng/ hoặc mới cắt nhưng không ưng ý phải đi sửa lại dáng, thì sẽ khó cắt hơn đồng nghĩa giá sẽ cao hơn. 

  Bảng giá cắt tóc tại Siêu Thị Tóc Á Đông:

  Siêu thị tóc á đông

  Hair salon

  SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

  Địa chỉ:  4 Đường 297, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (đối diện trường Đại Học Văn Hóa Q9) 

  Tel: 0399 999 685 - 0777 272 798. 

  Email: tn2348909@gmail.com

  https://www.sieuthitocadong.vn