Duỗi tóc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết mới nhất 9/2022

Duỗi tóc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết mới nhất 9/2022

Ngày đăng: 18/05/2024 10:41 PM

  Đối tượng hướng đến chủ yếu của các tiệm duỗi thẳng tóc đó là nữ giới. Trung bình, dịch vụ duỗi tóc nữ nếu thực hiện tại salon thì sẽ có mức cho phí dao động từ 800.000 – 1.000.000 VNĐ. Tùy theo kiểu duỗi mà salon tóc sẽ áp dụng các mức giá khác nhau.

  Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà
  Nữ giới là đối tượng chủ yếu của dịch vụ duỗi tóc

  Sau đây là bảng giá duỗi tóc nữ được áp dụng phổ biến nhất:

  Siêu thị tóc á đông

  Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ duỗi tócBên cạnh đó, chi phí dịch vụ duỗi tóc nữ cũng được chia thành các phân khúc là: Bình dân, Tầm trung và Cao cấp. Tùy theo khả năng kinh tế mà bạn quyết định lựa chọn loại dịch vụ phù hợp với bản thân nhất.

  Có thể thấy rằng duỗi tóc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố ảnh hưởng mạnh đến chi phí dịch này bao gồm:

  Duỗi tóc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện
  Duỗi tóc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

  Danh tiếng salon tóc

  Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một salon nào đó để duỗi tóc đó là mức độ uy tín của địa chỉ đó. Khi chọn thực hiện tại một salon có tiếng thì bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được dịch vụ tóc có chất lượng xứng đáng với số tiền mình đã chi. Tuy nhiên, vấn đề là duỗi tóc tại những salon danh tiếng thường tốn kém hơn rất nhiều so với một salon quy mô trung bình.

  Có thể là hình ảnh về 2 người và tóc dài
  Giá dịch vụ duỗi tóc tại salon lớn thường cao hơn mặt bằng chung

  Nếu giá dịch vụ là điều khiến bạn bận tâm thì có thể cân nhắc duỗi tóc tại một địa chỉ có quy mô vừa phải nhưng uy tín được khẳng định qua thời gian. Hãy tham khảo những phản hồi từ những khách hàng đã từng làm tóc tại salon. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

  Tay nghề thợ

  Những salon uy tín thường sẽ đầu tư xây dựng một đội ngũ thợ làm tóc tay nghề cao. Đương nhiên, mức giá duỗi tóc tại những địa chỉ này tương đối cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng đổi lại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả mà bản thân nhận được.

  Có thể là hình ảnh về 1 người
  Tay nghề thợ cũng ảnh hưởng đến giá duỗi tóc

  Chuyên gia tạo kiểu tại salon với nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách xử lý tóc sao cho hiệu quả. Kể cách khách hàng gặp vấn đề như tóc hư tổn thì vẫn được xử lý nhanh chóng và an toàn. sau khoảng 1 – 2 tiếng, khách hàng sẽ có được một mái tóc suôn mượt, óng ả và vô cùng chắc khỏe.

  Loại thuốc duỗi được dùng

  Chi phí thuốc duỗi luôn được các salon tính toán đưa vào trong giá dịch vụ duỗi tóc. Những địa chỉ sử dụng loại thuốc chất lượng tốt thường sẽ đưa ra mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Mặt khác, một số nơi lại sử dụng loại thuốc duỗi kém chất lượng để cắt giảm chi phí và hạ giá thành.

  Do đó, nếu nhận thấy một địa chỉ nào đó cung cấp dịch vụ tạo kiểu tóc giá rẻ bất ngờ thì bạn cần phải thận trọng. Bởi vì, nếu không may tóc tiếp xúc với loại thuốc kém chất lượng có chưa hóa chất gây hại thì bạn sẽ gặp một vài vấn đề như tóc xơ rối, chẻ ngọn, hư tổn,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mái tóc.

  Tình trạng tóc

  Không phải mái tóc nào cũng có thể thực hiện ép duỗi tóc. Nhất là tóc hư tổn nếu xử lý duỗi tóc thì sẽ gãy rụng nhiều ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ. Những trường hợp này thường được tư vấn thực hiện phương pháp phục hồi trước khi duỗi tóc. Lúc này, mức giá gói Phục hồi – Duỗi tóc sẽ cao hơn nếu chỉ thực hiện một trong hai dịch vụ.

  Tóc hư tổn cần phải phục hồi trước khi duỗi
  Tóc hư tổn cần phải phục hồi trước khi duỗi

  Nhìn chung, duỗi tóc bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố với mức chênh lệch chi phí khá lớn. Do đó, tốt nhất là bạn nên liên hệ với salon để tham khảo Bảng giá trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý thì Siêu Thị Tóc Á Đông chính là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy gọi số 0399 999 685 - 0777 272 798.  để được tư vấn dịch vụ chi tiết và chính xác nhất.