Giá duỗi tóc giá bao nhiêu tiền tại HCM 2022 và mất bao lâu thời gian

Giá duỗi tóc giá bao nhiêu tiền tại HCM 2022 và mất bao lâu thời gian

Ngày đăng: 19/05/2024 10:31 PM

  Giá duỗi tóc giá bao nhiêu tiền tại HCM 2022 và mất bao lâu thời gian

  Bạn đang muốn đi ra tiệm để duỗi lại mái tóc của mình?Bạn đang không biết là đi duỗi tóc tại tiệm sẽ mất hết bao nhiêu thời gian? Duỗi tóc ở tiệm bao lâu thì xong? duỗi tóc có lâu không? Để bạn có thể sắp xếp thời gian để có thể tới tiệm duỗi tóc cho thật trọn vẹn.

  Câu Hỏi Của Khách Hàng:Thường thì khi đi duỗi tóc thì mất bao nhiêu thơi gian ở tiệm làm tóc để duỗi xong?

  Trả Lời Nhanh: Duỗi tóc sẽ mất khoảng từ 2 đến 5 tiếng, tùy thuộc vào loại tóc và độ dài của tóc bạn và phương pháp bạn sẽ sử dụng để duỗi.Vì vậy nếu bạn đang có ý định duỗi tóc thì hãy lên kế hoạch từ 4 đến 6 giờ nhé.

   

  Lựa chọn cách duỗi tóc. (Mất khoảng 30 giờ)

  Thường thì có 2 cách duỗi tóc cơ bản cho bạn lựa chọn: Duỗi tóc tạm thời, duỗi tóc vĩnh viễn

  Duỗi tóc tạm thờilà phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách chỉ sử dụng công cụ tạo nhiệt để làm phẳng tóc mà không sử dụng tới các loại hóa chất duỗi(thuốc duỗi). Tác dụng duỗi thẳng của phương pháp tạm thời này thường kéo dài từ 1 đến 2 ngày hoặc cho đến lần gội đầu tiếp theo là tóc bạn trở lại nguyên trạng. Phương pháp duỗi tóc tạm thời rất dễ thực hiện và bạn có thể làm nó tại nhà.

  Duỗi tóc vĩnh viễnlà phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách sử dụng công cụ tạo nhiệt có kết hợp với các loại hóa chất duỗi (thuốc duỗi) để kéo dài tác dụng duỗi thẳng của tóc từ 3  6 tháng thậm chí là 1 năm tùy thuộc vào cách bạn bảo vệ tóc bạn.

  @Mẹo:Hãy chọn cách mình sẽ duỗi trước khi tới tiệm sẽ làm bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

  Lựa chọn thuốc uốn & đánh giá sức khỏe tóc (Mất 30 phút)

  Bước tiếp theo là đánh giá sức khỏe của tóc bạn. Ở bước này thợ làm tóc sẽ xem xét và đưa ra đánh giá về sức khỏe & độ hư tổn của tóc bạn. Tùy thuộc vào sức khỏe, độ hư tổn của tóc của bạn mà thợ làm tóc sẽ chọn những loại thuốc duỗi tóc mạnh & yếu khác nhau.

  Nếu tóc bạn quá yếu hoặc đang hư tổn nặng thì thợ làm tóc sẽ hẹn bạn khi khác duỗi tóc và đưa ra những hướng dẫn để bạn dưỡng lại mái tóc của mình.

  Siêu thị tóc á đông

  Bắt đầu duỗi tóc (Mất 2-4 giờ)

  Tùy thuộc vào độ dài của tóc bạn, loại thuốc sử dụng, kỹ thuật của người thợ làm tóc thì quá trình duỗi tóc cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn từ 2  4 giờ.

  Trong đó thới gian cho từng kiểu duỗi tóc là:

  • Duỗi Tạm Thời:mất khoảng 30  1 giờ để hoàn thành.
  • Duỗi Vỉnh Viễn:mất khoảng 2  4 giờ để hoàn thành.

   Duỗi Tóc Mái Bao Nhiêu Tiền Và Cách Chọn Kiểu Tóc Duỗi Phù Hợp Với Khuôn Mặt?.


   Sở hữu một mái tóc suông thẳng, bóng mượt, tự nhiên là mơ ước của hội chị em bởi ngoài việc gây ấn tượng trong giao tiếp, mái tóc đẹp còn là tiêu chuẩn làm đẹp không thể thiếu của bạn gái ngày nay.

   Thông thường để có được mái tóc duỗi ưng ý, bạn thường phải tốn khá nhiều tiền và thời gian chờ đợi đến vài giờ khi làm đẹp tại các salon tóc.

   Không như trào lưu duỗi thắng tắp vài năm trước đây. Kiểu duỗi thịnh hành và được bạn gái yêu thích nhất hiện nay là kiểu duỗi tự nhiên với phần tóc mái của bạn được chăm chút, biến tấu và đa dạng hơn rất nhiều.

   Vậy duỗi tóc mái bao nhiêu tiền? Nếu không có nhiều tiền mà vẫn muốn sở hữu mái tóc duỗi đẹp được làm bởi các thợ lành nghề và phụ liệu chính hãng liệu có được không?.

   Cùng xem bài viết Cao Hoàichia sẻ dưới đây để không còn lăn tăn và chọn ngay nơi làm đẹp tóc phù hợp với bạn nhất nhé.


   DUỖI TÓC MÁI GIÚP BẠN GÁI CẢI THIỆN KHUYẾT ĐIỂM GÌ CỦA KHUÔN MẶT?.   Trong những kiểu tóc mái được ưa chuộng nhất hiện nay, mái dài, mái thưa và mái xéo là 3 kiểu tóc mái thịnh hành, được các bạn trẻ và mạng xã hội cổ súy cuồng nhiệt nhất.

   Nếu mái thưa mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại. Mái dài là vũ khí giúp các nàng sở hữu vẻ đẹp quyến rũ đầy nữ tính thì mái xéo là kiểu tóc mái đa năng giúp bạn thu gọn bề rộng của khuôn mặt và phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau từ tròn bầu bĩnh đến mặt dài.

   Tùy thuộc vào dáng mặt của bạn mà các thợ tóc sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc mái đẹp, giúp hạn chế khuyết điểm và tôn dáng khuôn mặt tốt nhất có thể.
   NÊN CHỌN DUỖI TÓC MÁI KIỂU NÀO ĐỂ VỪA XINH ĐẸP VÀ BẮT KỊP TRENDS 2022?.

   Để chọn được kiểu tóc duỗi mái đáp ứng tiêu chí đẹp và bắt kịp trends 2022 chúng ta sẽ đi vào phân tích ưu và nhược điểm của từng kiểu tóc mái để lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp với dáng mặt và phong cách bạn nhất nhé.
   1. Kiểu tóc duỗi mái dài:

   Với phần tóc mái ôm sát lấy khuôn mặt tạo cảm giác thọn gọn, hài hoà hơn. Tóc duỗi mái dài luôn là giải pháp tốt nhất giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt và đây là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn gái cho khuôn mặt tròn, vuông hoặc bầu bĩnh bạn nhé!

   2. Kiểu tóc duỗi thẳng mái thưa


   Tóc duỗi thẳng mái thưa là kiểu tóc mái phù hợp với mọi gương mặt kể cả mặt tròn, dài hay vuông nếu bạn biết chọn kiểu phù hợp.

   Tùy thuộc vào hình dáng, chỉ số gương mặt mà bạn có thể chọn kiểu tóc mái dài, ngắn khác nhau để che đi diện tích phần trán, phần xương hàm hoặc gương mặt quá to, quá bé.

   Lưu ý là kiểu tóc duỗi mái thưa này chỉ thực sự phát huy hết vẻ đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung nếu bạn chọn được form tóc phù hợp nhất.

   Nếu chưa tự tin lắm vào lựa chọn của bản thân thì bạn nên nhờ tư vấn của các thợ tóc lành nghề để quyết định kiểu tóc duỗi mái nào là tối ưu nhất cho bạn nhé.

   Tóc duỗi mái thưa, được ép thẳng là cái tên quen thuộc của tín đồ làm đẹp tóc và đang xu hướng đang gây nên cơn sốt tại Việt Nam. Điều tuyệt vời là phong cách này phù hợp hầu hết các kiểu gương mặt. Vậy nên nếu chọn duỗi tóc mái theo trào lưu này bạn sẽ không lo bị lỗi mốt.

   Sở hữu kiểu tóc thẳng dài mái thưa sẽ không cho bạn sự cầu kỳ bằng các kiểu tóc uốn xoăn, uốn lọn nhưng lại khiến người ta dễ ấn tượng với sự dịu dàng, thanh lịch và cuốn hút. Kiểu tóc này khoe trọn vẻ mượt mà óng ả của mái tóc nguyên sơ nếu được chăm chút và gìn giữ cẩn thận.

   Nếu đang sở hữu dáng mặt tròn, dài hoặc vuông thì bạn có thể yên tâm chọn ngay kiểu tóc duỗi thẳng mái thưa mà không phải lăn tăn gì nữa nhé.

   3. Kiểu tóc duỗi mái xéo   Khác với các kiểu tóc mái khác như tóc mái bằng, rẽ ngôi lệch hay để ngôi giữa, ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc mái duỗi xéo là phù hợp với mọi loại khuôn mặt.

   Vì thế, nếu bạn đang lo lắng hay băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc mái nào để phù hợp với mình thì hoàn toàn yên tâm vì tóc duỗi mái xéo sẽ là sự lựa chọn an toàn, hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn.

   Kiểu tóc này giúp bạn cân đối cấu trúc khuôn mặt hiệu quả nhất dù là bạn có khuôn mặt to tròn hay trái xoan thon gọn, hoặc mặt vuông nam tính và thậm chí sở hữu vầng trán dô thì kiểu tóc này vẫn có thể chiều lòng được tất cả.

   Lượng tóc mái xéo được uốn phồng nhẹ chẳng những che được khuyết điểm khuôn mặt mà còn làm bạn xinh đẹp và sang chảnh hơn!.

   Vì vậy nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài. Thì hãy thử ngay việc biến tấu tóc mái dài này theo kiểu duỗi mái xéo chẻ ngôi nhé!.
   DUỖI TÓC MÁI VỚI PHỤ LIỆU CHÍNH HÃNG BAO NHIÊU TIỀN?.

   Điều quan tâm của hầu hết bạn gái khi đi làm đẹp tóc thường bao gồm các yếu tố như chỗ làm đẹp phải uy tín, tay nghề của thợ tóc phải cứng, sử dụng phụ liệu chính hãng, khung giá làm đẹp phù hợp với túi tiền, có chế độ bảo hành dài hạn.

   Tuy nhiên các giá trị mà bạn được khi làm đẹp thường không như mong muốn vì hầu hết các salon do các thợ trẻ thành lập gần đây chỉ tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất cho hoành tráng trong khi điều mà khách hàng cần đáp ứng như tay nghề thợ, chất lượng phụ liệu, đạo đức nghề nghiệp, chế độ bảo hànhthì lại chưa được đầu tư và chú trọng đúng mức.

   Do vậy nếu chẳng may làm tóc ở các nơi này thì tóc nhuộm của bạn bị tụt màu, loang lỗ, tóc uốn thì không vào nếp, xù như bờm sư tử, khô, quéo và tóc duỗi thì đơ ra như chưa bao giờ được duỗi là chuyện thường ngày ở huyện.

   Điều này cũng dễ hiểu do tóc bạn được giao phó cho đội ngũ thợ học việc non tay nghề mà vốn dĩ chỉ chực chờ nguồn tóc mẫu để được cọ xát, thực hành. Và như vậy vô tình bạn trở thành chuột bạch cho họ lúc nào cũng không hay.

   Ngoài ra còn phải kể đến chất lượng của nguyên phụ liệu mà nhiều bạn gái than vãn là thấy tiệm hoành tráng không ngờ họ lại sử dụng thuốc rẻ tiền, không chính hãng làm hư tóc và sợ nhất là mùi thúi amoniac của các loại thuốc uốn, nhuộm, duỗi hành hạ đến mức cả tháng sau vẫn còn bị ám ảnh và tâm lý là làm một lần tởn đến già luôn.

   Hệ quả theo đó là tóc duỗi thì đơ ra ngay sau lần gội đầu tiên như chưa bao giờ được duỗi, tóc uốn thì rối tung rối mù như bờm sư tử, tóc nhuộm thì loang lỗ và tụt màu một cách thảm hại chỉ sau vài ngày.

   Về bảo hành tóc cho bạn thì thường thấy là các đảm bảo chung chung cho có như bảo hành tóc trong vòng 7 ngày, có bảo hành tóc, bảo hành cho đến khi hài lòng).

   Vậy bạn có biết lý do tại sao các salon thường lập lờ trách nhiệm bảo hành cho khách?. Đơn giản là họ sử dụng phụ liệu không chính hãng bên cạnh đó là không đủ tự tin vào kinh nghiệm, tay nghề của đội ngũ thợ trẻ do vậy cam kết bảo hành của họ với bạn như thế là đương nhiên.

   Một điểm dễ nhận thấy ở các nơi này là họ thường tung ra các chương trình khuyến mãi bá đạo kiểu như: làm tóc giá 0 đồng, 100k, 200k, combo 8 dịch vụ chỉ 299k,do thiếu nguồn tóc mẫu cho học viên thực hành. Vì vậy có làm đẹp thì nên né mấy chỗ này nếu bạn không muốn tiền mất mà tật phải mang nhe.

   Theo quy luật thì bất cứ một salon nào đang hoạt động thì mục tiêu cuối cùng vẫn là có lợi nhuận để tái đầu tư và đảm bảo nguyên tắc hoạt động liên tục. Nếu làm đúng theo các chương trình khuyến mãi câu like kiểu này thì họ lấy tiền đâu trả tiền thuê mặt bằng tối thiểu là vài chục triệu/tháng, lương nhân viên cả chục người và phải đạt mục tiêu là có lợi nhuận để duy trì hoạt động?.

   Vì thế việc tung ra các chương trình khuyến mãi ảo kiểu này chỉ có những bạn lần đầu tiên đi làm tóc dễ mắc phải. Còn những bạn đã làm đẹp nhiều lần cũng như bản thân người viết sẽ không bao giờ tin các chương trình ảo diệu như thế.

   Thường thì số tiền mà bạn phải trả sau dịch vụ không như quảng cáo của các nơi này mà có khi phát sinh lên đến cả triệu đồng. Do bạn không được áp theo khung giá của các chương trình khuyến mãi với muôn vàn lý do như tóc em yếu, không làm được gói này, gói dịch vụ này chỉ áp dụng với tóc nguyên thủy nha em,.

   Và nếu không may làm tóc ở các nơi này thì số tiền bạn phải bỏ ra để khắc phục lại các hư tổn trong quá trình uốn/duỗi/nhuộm có khi gấp vài lần chi phí ban đầu.  

   Hiên khung giá chung cho dịch vụ duỗi tóc mái thông thường dao động từ 300k - 1000k tùy thuộc vào mức độ đầu tư cơ sở vật chất của salon. Bởi vì khi bạn đến các nơi hoành tráng thì mức phí mà bạn phải trả đã bao gồm các khoản khấu hao của salon luôn rồi.

   Cần lưu ý là nếu gặp phải chỗ không uy tín thì làm giá cao thì cũng chưa hẳn đã được sử dụng phụ liệu chính hãng bạn nhe.

   Địa chỉ duỗi tóc đẹp tại quận 9:
  • Hair salon

   SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

   Địa chỉ:  4 Đường 297, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (đối diện trường Đại Học Văn Hóa Q9) 

   Tel: 0399 999 685 - 0777 272 798. 

  Bảng giá uốn tóc tại Siêu Thị Tóc Á Đông, quận 9

  • Siêu thị tóc á đông