Những đặc điểm mà bạn không nên làm tóc layer

Những đặc điểm mà bạn không nên làm tóc layer

Ngày đăng: 26/05/2024 09:45 PM

  Những đặc điểm mà bạn không nên làm tóc layer

  Tóc thưa mỏng 

  Các chuyên gia khuyên rằng, để cắt tóc layer thì bạn phải có mái tóc dày nếu không các tầng tóc sẽ không xuất hiện. Tóc quá thưa khi cắt layer sẽ dễ trông mất trật tự, khó vào nếp, không đạt hiệu ứng tóc bồng bềnh như bạn tưởng. Với những người có tóc thưa mỏng khi cắt tóc layer sẽ càng làm tóc mỏng hơn.

  Tóc mềm và quá thẳng

  Ngoài ra, tính chất tóc mềm, mỏng và quá thẳng cũng không cắt layer được, nguyên nhân cũng tương tự như tóc mỏng. Vì kiểu cắt tầng sẽ khiến tóc ôm sát vào da đầu và không có tác dụng chỉnh sửa khuôn mặt. Nếu bạn vẫn muốn cắt layer thì lời khuyên của các chuyên gia làm tóc nói chung là nên kết hợp uốn tóc và tỉa để có gương mặt hài hoà, tự nhiên.

  Tóc xoăn tự nhiên

  Đây cũng là mái tóc nên cân nhắc thật kĩ trước khi cắt layer. Việc cắt lớp cho tóc xoăn khiến tóc không chỉ khó vào nếp mà còn trông rất xấu. Khi đó, tóc xoăn sẽ dễ chỉa và xù ra hai bên, và bạn sẽ dễ lâm vào cảnh nhan sắc lao đao lắm. Ngược lại với tóc thẳng, tóc xoăn nếu muốn cắt layer thì nên duỗi thẳng rồi cắt sẽ hợp hơn. Đồng thời, các chuyên gia cũng khuyên là không nên cắt layer quá cao, như thế có thể giúp giảm độ xoăn của mái tóc.

  Đầu to

  Với người bình thường, tóc layer sẽ giúp đầu tròn và đầy đặn hơn nhưng với đầu tương đối to thì việc cắt lớp sẽ "nguy hiểm" ở chỗ nếu bạn bắt đầu cắt từ vị trí quá cao thì đầu sẽ càng to ra trông thấy. Trong hoàn cảnh này, các chuyên gia gợi ý bạn chỉ nên cắt tóc layer ở vị trí thấp, ngang phần đuôi để tránh lộ khuyết điểm.

  Vài kiểu tóc layer đẹp tại siêu thị tóc Á Đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông

  Giới thiệu về siêu thị tóc Á Đông

  Vẻ đẹp nghệ thuật không chỉ nằm ở sự hào nhoáng của vẻ ngoài, mà còn nằm ở tiêu chuẩn “vàng” của mỗi nhà sáng tạo, và mái tóc của bạn cũng thế. Một mái tóc đẹp, ngoài màu sắc, kiểu dáng còn bao hàm cả sự khoẻ mạnh của tóc.

  Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, bằng sự đầu tư nghiêm túc đầy tâm huyết để mang lại không chỉ là vẻ đẹp nghệ thuật mà còn cả sự hài lòng của khách hàng, Siêu Thị Tóc Á Đông tự hào là một trong những salon tóc được đông đảo Quý Khách Hàng yêu mến nhất hiện nay.

  Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đầu tư về thiết kế của salon, trang thiết bị hiện đại, và hơn hết đó là đội ngũ nhân viên được trang bị kỹ năng tay nghề cao mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện kỹ năng, cập nhật và dẫn đầu những xu hướng mới, kỹ thuật tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho những thế hệ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tương lai.

  SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

  Địa chỉ:  4 Đường 297, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (đối diện trường Đại Học Văn Hóa Q9) 

  Tel: 0399 999 685 - 0777 272 798. 

  Email: tn2348909@gmail.com

  https://www.sieuthitocadong.vn