Uốn gợn sóng bao nhiêu tiền

Uốn gợn sóng bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 22/05/2024 10:57 PM

  Uốn tóc nữ bao nhiêu tiền

  Cùng với sự phát triển của ngành tóc, nhiều kiểu tóc uốn độc lạ dành cho nam và nữ được ra đời. Chúng ta có những kiểu tóc đơn giản nhất là uốn sóng nhẹ cho đến những kiểu phức tạp như uốn sóng tầng. Tùy theo mức độ phức tạp của tóc uốn, độ dài của tóc,… và nhiều yếu tố khác mà các salon niêm yết các mức giá dịch vụ khác nhau. Sau đây là các mức giá của một số kiểu tóc đang thịnh hành gần đây mà bạn có thể tham khảo:

  Siêu thị tóc á đông

  Tóc Bob xoăn

  Kiểu tóc này là lựa chọn dành cho những cô nàng tóc ngắn. Bằng cách uốn dạng xoắn ốc kết hợp với dập xù nhẹ, người làm tóc tạo nên một kiểu tóc có độ bồng bềnh tự nhiên giúp gương mặt trở nên cân đối hơn rất nhiều.

  Tóc Bob là lựa chọn phù hợp với những nàng tóc ngắn
  Tóc Bob là lựa chọn phù hợp với những nàng tóc ngắn

  Tương tự kiểu tóc gợn sóng, chi phí để tạo kiểu tóc Bob uốn xoăn khá đa dạng. Thông thường, chi phí dành cho dịch vụ này là từ 300.000 – 1.0000.000 VNĐ tùy tình salon và người thực hiện.

  Tóc uốn cụp chữ C

  Kiểu tóc này là lựa chọn dành cho những bạn tóc ngắn có gương mặt hình trái xoan hoặc gương mặt dài. Kiểu tóc chữ C được đặc trưng bởi lọn tóc dài được uốn cụp vào trong ôm sát lấy gương mặt. Đây là lựa chọn giúp gương mặt trở nên cân đối cũng như là nhấn mạnh đến nét trẻ trung của những cô nàng năng động.

  Giá uốn cúp ở mỗi salon đều niêm yết khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì mức giá dành cho dịch vụ uốn tóc này dao động từ 500.000 – 900.000 VNĐ.

  Tóc gợn sóng

  Đây là kiểu tóc được các bạn nữ tóc dài lựa chọn phổ biến. Kiểu tóc này có độ xoăn vừa phải chứ không quá xẹp hay quá phồng, đó cũng là lý do tại sao lựa chọn tóc gợn sóng mang đến cho chủ nhân một ngoại hình sang chảnh nhưng đồng thời cũng khá trẻ trung, năng động.

  Tóc gợn sóng mang đến cho chủ nhân ngoại hình sang chảnh
  Tóc gợn sóng mang đến cho chủ nhân ngoại hình sang chảnh

  Mức giá dành cho dịch vụ này dao đồng từ 300.000 – 3.000.000 VNĐ/lần. Mức giá chính xác bao nhiêu còn phụ thuộc vào salon thực hiện. Tốt nhất là bạn nên tham khảo bảng giá trước khi quyết định có làm tóc hay không.

  Tóc uốn bồng bềnh

  Xét về độ xoăn, kiểu tóc này có lọn tóc lớn hơn và độ phồng nhiều hơn so với tóc gợn sóng. Đây là lựa chọn phù hợp với các bạn nữ có mái tóc dài ngang lưng và sở hữu chất tóc mềm.

  Đối với những bạn có mái tóc tương đối dài thì giá uốn tóc bồng bềnh dao động 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ. Trường hợp có tóc ngắn hơn thì giá dịch vụ này là vào khoảng 800.000 – 1.000.000 VNĐ.

  Tóc uốn mì tôm

  Kiểu tóc này tương đối kén gương mặt. Tuy nhiên, nếu hợp thì mái tóc uốn mì tôm sẽ giúp các nàng thêm phần thu hút. Đây là kiểu tóc vô cùng phù hợp với các nàng theo đuổi phong cách sang trọng.

  Tóc uốn mì tôm dành cho những nàng theo đuổi phong cách sang trọng
  Tóc uốn mì tôm dành cho những nàng theo đuổi phong cách sang trọng

  Giá trung bình cho dịch vụ uốn tóc lọn xoăn kiểu mì tôm dao động từ 800.000 – 2.000.000 VNĐ. Mức giá này có sự chênh lệch nhất định giữa các salon tóc. Trước khi thực hiện, bạn nên yêu cầu xem Bảng giá để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.