Uốn Phồng Chân Tóc Có Tốt Không?

Uốn Phồng Chân Tóc Có Tốt Không?

Ngày đăng: 24/05/2024 11:25 PM

  Cùng xem bài viết Hair salon SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG chia sẻ ngay sau đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm đẹp tinh tế và thu hút này đồng thời thử ngay và luôn để giúp mái tóc bạn luôn bồng bềnhtươi mới và đầy sức sống nhé.

   

  UỐN PHỒNG CHÂN TÓC LÀ GÌ?

  Uốn phồng chân tóc phương pháp làm xoăn phần tóc bên trong nhằm tạo độ phồng cho lớp tóc này và nâng đỡ lớp tóc bên ngoàiNhằm mục đích tạo cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và dày dặn và đầy sức sống hơn. 

   

  Kiểu tóc này nên kết hợp với kỹ thuật uốn thì sẽ nếp tóc khỏe, đẹp và bền hơn các kỹ thuật khác. Hiện nay, giới trẻ cũng rất yêu thích mốt làm tóc kiểu này. 

  CÁC CÁCH UỐN PHỒNG CHÂN TÓC MỚI NHẤT HIỆN NAY

  Câu hỏi Uốn phồng chân tóc có tốt không của bạn sẽ được giải đáp thông qua việc phân tích kỹ thuật uốn cũng như đánh giá ưu nhược điểm của mỗi phương pháp. Hiện nay kỹ thuật làm phồng chân tóc được thực hiện chủ yếu với 3 kỹ thuật được áp dụng cụ thể là:

  #1. Uốn chân tóc bằng nhiệt (uốn setting): Sử dụng cây điện và bằng thuốc uốn nóng: 

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

  Uốn phồng chân tóc bằng kỹ thuật uốn nóng setting

   

  Dưới sức nóng do nhiệt tỏa ra từ dụng cụ sử dụng điện này sẽ là cho tóc được tẩm thuốc uốn nóng được dập xù và phồng lên bắt đầu từ chân tóc thực hiện từ lớp từ trong ra ngoài sẽ tạo độ dày đáng kể. 

   

  Nhược điểm của phương pháp uốn phồng chân tóc này là dưới tác dụng của thuốc uốn kết hợp nhiệt nóng sẽ khiến tế bào chân tóc của bạn trở nên yếu vì thế tóc sẽ giòn và dễ bị gãy, mái tóc của bạn có thể bị hỏng một phần hoặc hoàn toàn nếu uốn phồng chân tóc theo cách này

   

  Mặc dù trước đây, kiểu uốn phòng chân tóc này được sử dụng rất phổ biến, nhưng có lẽ vì điểm bất lợi này mà các bạn trẻ không nên thực hiện nếu không muốn mái tóc của mình bị hỏng. 

  #2. Bấm phồng chân tóc (bấm tóc lạnh): Sử dụng thuốc uốn lạnh kết hợp với xương bấm tóc định hình zích zắc:

   

  Bấm tóc lạnh là cách làm phổ biến hơn thời gian trước đây do chi phí thấp tuy nhiên dễ làm gãy tóc, hư tóc và rất khó khắc phục nếu tay nghề của thợ yếu, việc thực hiện các công đoạn đòi hỏi người làm tóc phải có kinh nghiệm lẫn kỹ thuật canh thuốc chuẩn thì mái tóc bạn mới có độ phồng đẹp và giữ nếp lâu.

   

  Mặt khác cách làm phồng chân tóc này sẽ gây khó khăn cho bạn khi muốn uốn cúp hay uốn xoăn đuôi về sau. Kỹ thuật bấm tóc lạnh này hiện đã lỗi thời và không còn nhiều salon thực hiện trừ khi bạn muốn tiết kiệm chi phí và không ngại việc hư tổn tóc.

  #3. Uốn chân tóc không dùng nhiệt (uốn lạnh): Sử dụng xương lạnh nhỏ cấu trúc tròn kết hợp với thuốc uốn lạnh dạng gel. 

   

   

  Làm phồng chân tóc bằng xương kết hợp uốn lạnh dạng gel

   

  Có thể nói phương pháp này là an toàn nhất và có ưu điểm hơn hẳn so với 2 phương pháp trên với kết quả là cho mái tóc bạn phồng đẹp, nếp tóc giữ lâu, tự nhiên hơn và việc xả bấm về sau cũng đơn giản và nhanh hơn. Và đây cũng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn hiện nay khi muốn cải thiện mái tóc mỏng, thưa của mình mà không cần lăn tăn gì thêm.


  Một số salon có thể biến tấu không dùng set lô cuốn (trục) như hình trên mà sử dụng tăm bông để thay thế tùy thuộc vào tình hình trang bị của cơ sở mình. Tuy nhiên về kết quả thực hiện thì uốn bằng trục cho kết quả tốt hơn nhiều so với tăm bông

   

  Và thêm một lý do nữa để bạn "nói không với việc uốn phồng bằng tăm bông" là tóc bạn sẽ bị xù, rối rất phiền phức sau mỗi lần gội đầu. Vì vậy nếu chỗ bạn làm tóc vẫn sử dụng tăm bông thì hãy yêu cầu họ sử dụng trục uốn nếu muốn kết quả như mong đợi bạn nhé.
   

  Uốn Phồng Chân Tóc Có Tốt Không? Cách Làm Phồng Chân Tóc Tốt Nhất 2022 Bạn Biết Chưa?.

  Uốn phồng chân tóc bằng tăm bông

  UỐN PHỒNG CHÂN TÓC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

  Với phương pháp uốn phồng chân tóc thời gian giữ nếp của kiểu tóc này là trên 6 tháng. Tùy thuộc vào chất lượng phụ liệu, tay nghề cũng như kỹ thuật uốn mà thợ tóc áp dụng. 

   

  Xét về hiệu quả thì kỹ thuật uốn lạnh bằng trục nhỏ cho kết quả tốt nhất. Vì vậy muốn nếp tóc bền thì bạn nên yêu cầu thợ tóc của mình dùng trục nhằm đảm bảo độ chuẩn, đẹp và bền của nếp tóc thay vì sử dụng tăm bông như một số nơi vẫn dùng nhé.  

   

  Nếu quan tâm đến chất lượng (độ đẹp, phụ liệu chính hãng), tay nghề lâu năm, uy tín thương hiệu, thời gian bảo hành tóc dài hạn (6 tháng) và không phải lăn tăn chuyện phát sinh thêm chi phí a, b, c, d, f hoặc chỉnh sửa nhiều lần thì Hair salon SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG chính là nơi bạn cần nhé. 

  UỐN PHỒNG CHÂN TÓC CÓ TỐT KHÔNG?  

  Uốn phồng chân tóc là cách làm đẹp đơn giản và hiệu quả nhất là đối với các bạn gái sở hữu mái tóc mỏng, thưa và yếu. Tuy nhiên cũng cần lưu ý các nguy cơ tiềm ẩn mà bạn có thể đối mặt như hư tổn, gãy tóc nếu salon nơi bạn làm không thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng phụ liệu không đảm bảo.

  Vì vậy điều quan trọng với bạn lúc này là lựa chọn những salon kinh nghiệm lâu năm trong nghề để xử lý những phần việc còn lại cho bạn.

  Tóm lại, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn khi làm đẹp với kiểu tóc uốn này ứng với từng trường hợp cụ thể như sau: 

   

  Nếu bạn có mái tóc dày, không thưa thì không cần đến kiểu uốn phồng chân tóc này nhé, hãy chọn cho mình kiểu uốn khác vẫn khiến bạn trẻ trung, xì tin không kém như: Uốn xoăn dợn sóng, uốn đuôi…và nhiều uốn nhẹ khác biến bạn trở thành cô nàng trông cá tính hoặc dịu dàng và ngọt ngào hơn. 

   

  Nói không với kiểu tóc uốn phồng nếu khuôn mặt của bạn vuông vức hoặc sợi tóc của bạn mảnh và yếu, việc bấm phồng chân tóc sẽ vô tình làm cho khuôn mặt của bạn to hơn, mất đi sự cân đối cũng như sợi tóc yếu sẽ dễ gãy hơn. 

   

  Với các bạn gái sở hữu mái tóc hơi thưa, sợi tóc dày thì có thể chọn kiểu uốn phồng chân tóc nhưng không nên quá lạm dụng. Để biết rõ tình trạng hiện tại của tóc và nên chọn kiểu uốn này theo cách nào, mức độ, mật độ uốn là nhẹ, vừa phải hay cách chăm sóc mái tóc sau khi uốn như thế nào là phù hợp để mái tóc vừa đẹp, bóng khỏe.

  Hãy lựa chọn salon uy tín để được tư vấn và chăm sóc mái tóc thân yêu của mình một cách tốt nhất nhe. 

   

  Lưu ý: nếu bạn đã uốn phồng chân tóc thì cần thực hiện nghiêm túc việc chăm sóc tóc sau khi gội đầu và sử dụng sản phẩm dưỡng tóc đúng cách nhằm đảm bảo mái tóc bạn luôn trong tình trạng khỏe và bóng mượt nhé.
   

  UỐN PHỒNG CHÂN TÓC Ở TP.HCM

   

  Nếu bạn đang ở TP.HCM và có ý định cải thiện nhanh chóng mái tóc mỏng và thưa của mình bằng kỹ thuật uốn phồng chân tóc mà còn lăn tăn chưa biết salon nào uy tín cũng như cho bạn sự cam kết về bảo hành và chất lượng tốt nhất thì hãy tham khảo ngay Hair salon SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dưới đây nhe.

  Đây là địa chỉ làm đẹp tóc quen thuộc của các bạn gái tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí với kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN không tẩy tóc mà còn cho bạn sự đảm bảo cực cao về chất lượng với cam kết chỉ sử dụng phụ liệu chính hãng từ các thương hiệu (L'Oreal, Sophia, Wella, Schwarzkopf, Laboris, Goldwell...,) thêm vào đó là chính sách bảo hành tóc 6 tháng áp dụng cho các dịch vụ uốn/duỗi/nhuộm giúp bạn không phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc hậu mãi tại đây.

  Hair salon

  SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

  Địa chỉ:  4 Đường 297, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (đối diện trường Đại Học Văn Hóa Q9) 

  Tel: 0399 999 685 - 0777 272 798. 

  Email: tn2348909@gmail.com

  https://www.sieuthitocadong.vn