Uốn Phồng Chân Tóc Có Tốt Không? Cách Làm Phồng Chân Tóc Tốt Nhất 2022 Bạn Biết Chưa?.

Uốn Phồng Chân Tóc Có Tốt Không? Cách Làm Phồng Chân Tóc Tốt Nhất 2022 Bạn Biết Chưa?.

Ngày đăng: 25/05/2024 12:02 AM

  UỐN PHỒNG CHÂN TÓC LÀ GÌ?

  Uốn phồng chân tóc phương pháp làm xoăn phần tóc bên trong nhằm tạo độ phồng cho lớp tóc này và nâng đỡ lớp tóc bên ngoàiNhằm mục đích tạo cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và dày dặn và đầy sức sống hơn. 

   

  Kiểu tóc này nên kết hợp với kỹ thuật uốn thì sẽ nếp tóc khỏe, đẹp và bền hơn các kỹ thuật khác. Hiện nay, giới trẻ cũng rất yêu thích mốt làm tóc kiểu này. 

  CÁC CÁCH UỐN PHỒNG CHÂN TÓC MỚI NHẤT HIỆN NAY

  Câu hỏi Uốn phồng chân tóc có tốt không của bạn sẽ được giải đáp thông qua việc phân tích kỹ thuật uốn cũng như đánh giá ưu nhược điểm của mỗi phương pháp. Hiện nay kỹ thuật làm phồng chân tóc được thực hiện chủ yếu với 3 kỹ thuật được áp dụng cụ thể là:

  #1. Uốn chân tóc bằng nhiệt (uốn setting): Sử dụng cây điện và bằng thuốc uốn nóng: 

  Siêu thị tóc á đông

  Uốn phồng chân tóc bằng kỹ thuật uốn nóng setting

   

  Dưới sức nóng do nhiệt tỏa ra từ dụng cụ sử dụng điện này sẽ là cho tóc được tẩm thuốc uốn nóng được dập xù và phồng lên bắt đầu từ chân tóc thực hiện từ lớp từ trong ra ngoài sẽ tạo độ dày đáng kể. 

   

  Nhược điểm của phương pháp uốn phồng chân tóc này là dưới tác dụng của thuốc uốn kết hợp nhiệt nóng sẽ khiến tế bào chân tóc của bạn trở nên yếu vì thế tóc sẽ giòn và dễ bị gãy, mái tóc của bạn có thể bị hỏng một phần hoặc hoàn toàn nếu uốn phồng chân tóc theo cách này

   

  Mặc dù trước đây, kiểu uốn phòng chân tóc này được sử dụng rất phổ biến, nhưng có lẽ vì điểm bất lợi này mà các bạn trẻ không nên thực hiện nếu không muốn mái tóc của mình bị hỏng.

  #2. Bấm phồng chân tóc (bấm tóc lạnh): Sử dụng thuốc uốn lạnh kết hợp với xương bấm tóc định hình zích zắc:

  Bấm tóc lạnh là cách làm phổ biến hơn thời gian trước đây do chi phí thấp tuy nhiên dễ làm gãy tóc, hư tóc và rất khó khắc phục nếu tay nghề của thợ yếu, việc thực hiện các công đoạn đòi hỏi người làm tóc phải có kinh nghiệm lẫn kỹ thuật canh thuốc chuẩn thì mái tóc bạn mới có độ phồng đẹp và giữ nếp lâu.

   

  Mặt khác cách làm phồng chân tóc này sẽ gây khó khăn cho bạn khi muốn uốn cúp hay uốn xoăn đuôi về sau. Kỹ thuật bấm tóc lạnh này hiện đã lỗi thời và không còn nhiều salon thực hiện trừ khi bạn muốn tiết kiệm chi phí và không ngại việc hư tổn tóc.

  #3. Uốn chân tóc không dùng nhiệt (uốn lạnh): Sử dụng xương lạnh nhỏ cấu trúc tròn kết hợp với thuốc uốn lạnh dạng gel. 

  Có thể nói phương pháp này là an toàn nhất và có ưu điểm hơn hẳn so với 2 phương pháp trên với kết quả là cho mái tóc bạn phồng đẹp, nếp tóc giữ lâu, tự nhiên hơn và việc xả bấm về sau cũng đơn giản và nhanh hơn. Và đây cũng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn hiện nay khi muốn cải thiện mái tóc mỏng, thưa của mình mà không cần lăn tăn gì thêm.


  Một số salon có thể biến tấu không dùng set lô cuốn (trục) như hình trên mà sử dụng tăm bông để thay thế tùy thuộc vào tình hình trang bị của cơ sở mình. Tuy nhiên về kết quả thực hiện thì uốn bằng trục cho kết quả tốt hơn nhiều so với tăm bông

   

  Và thêm một lý do nữa để bạn "nói không với việc uốn phồng bằng tăm bông" là tóc bạn sẽ bị xù, rối rất phiền phức sau mỗi lần gội đầu. Vì vậy nếu chỗ bạn làm tóc vẫn sử dụng tăm bông thì hãy yêu cầu họ sử dụng trục uốn nếu muốn kết quả như mong đợi bạn nhé.

  UỐN PHỒNG CHÂN TÓC Ở TP.HCM

   

  Nếu bạn đang ở TP.HCM và có ý định cải thiện nhanh chóng mái tóc mỏng và thưa của mình bằng kỹ thuật uốn phồng chân tóc mà còn lăn tăn chưa biết salon nào uy tín cũng như cho bạn sự cam kết về bảo hành và chất lượng tốt nhất thì hãy tham khảo ngay SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dưới đây nhe.

  Đây là địa chỉ làm đẹp tóc quen thuộc của các bạn gái tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí với kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN không tẩy tóc mà còn cho bạn sự đảm bảo cực cao về chất lượng với cam kết chỉ sử dụng phụ liệu chính hãng từ các thương hiệu (L'Oreal, Sophia, Wella, Schwarzkopf, Laboris, Goldwell...,) thêm vào đó là chính sách bảo hành tóC áp dụng cho các dịch vụ uốn/duỗi/nhuộm giúp bạn không phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc hậu mãi tại đây.

  Hair salon

  SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG

  Địa chỉ:  4 Đường 297, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (đối diện trường Đại Học Văn Hóa Q9) 

  Tel: 0399 999 685 - 0777 272 798. 

  Email: tn2348909@gmail.com

  https://www.sieuthitocadong.vn

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI SIÊU THỊ TÓC Á ĐÔNG\

  https://sieuthitocadong.vn/bang-giaSiêu thị tóc á đông