Uốn tóc mất thời gian bao lâu?

Uốn tóc mất thời gian bao lâu?

Ngày đăng: 18/05/2024 10:57 PM

  Nhiều khách hàng không  biết được Uốn tóc mất thời gian bao lâu? nên sắp xếp thời gian không phù hợp dẫn đến những câu chuyện nực cười về làm tóc. Hãy cùng Siêu Thị Tóc Á Đông xem nhé.

  Nhiều bạn đang uốn tóc thì chạy về giải quyết việc rồi ra tiệm uốn tiếp.

  Nhiều bạn đang uốn thì anh giao hàng đưa hàng tới tiệm luôn.

  Nhiều bạn đang uốn thì con chạy đến lấy chìa khoá.

  Và còn nhiều trường hợp dở khóc dở cười, và để hạn chế việc đó Siêu Thị Tóc Á Đông đưa ra bài viết về nội dung Uốn tóc mất thời gian bao lâu? Hi Vọng qua bài viết này chị em có thể biết và sắp xếp thời gian một cách hợp lý. 

  Uốn tóc bao lâu thì xong? Các bước như thế nào?

  Thường thì mất uốn tóc ở tiệm tốn từ 4 tới 5 tiếng tại tiệm làm tóc, đó là thời gian mà bạn tiêu tốn để hoàn tất cả một quy trình uốn tóc một cách chuyên nghiệp và trọn vẹn nhất. Vì vậy nếu bạn đang có ý định uốn tóc thì hãy lên kế hoạch từ 5 – 6 giờ nhé.

  Lưu Ý: Thời gian uốn tóc còn tùy thuộc vào một số thứ khác như: sức khỏe của tóc bạn, độ dài của tóc, loại uốn tóc bạn chọn, sự chuyên nghiệp của thợ làm tóc. Uốn tóc nam có phần sẽ nhanh hơn uốn tóc nữ 1 chút vì tóc nam là ít hơn tóc nữ.

  1. Lựa chọn kiểu tóc uốn (Mất khoảng 1 giờ)

  Điều đầu tiên khi uốn tóc là chúng ta phải chọn kiểu uốn tóc bằng cách lựa chọn các loại thanh uốn định hình tóc mà mình thích. Có một loạt các thành uốn, dụng cụ uốn,t hanh cuốn flexi và con lăn có nhiều kích cỡ khác nhau để các bạn lựa chọn.

  Quá trình chọn lựa này thường sẽ khá tốn thời gian, tùy thuộc vào việc bạn đã có sẵn một ý tưởng và kiểu cần uốn hay chưa. Nếu bạn chưa biết bạn nên uốn ra sao thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn để lựa chọn kiểu uốn mà mình thích tại tiệm làm tóc.

  Mẹo: Hãy chọn kiểu tóc mình thích uốn trước khi tới tiệm sẽ làm bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

   

  Siêu thị tóc á đông

  Lựa chọn kiểu tóc mà bạn sẽ uốn sẽ tốn kha khá thời gian, Hãy lựa chọn kiễu trước khi tới tiệm làm tóc sẽ khiến bạn tiết kiểm nhiều thời gian hơn.

   

  Siêu thị tóc á đông

   

  2. Lựa chọn thuốc uốn & đánh giá sức khỏe tóc (Mất 30 phút)

  Bước tiếp theo là đánh giá sức khỏe của tóc bạn. Ở bước này thợ làm tóc sẽ xem xét và đưa ra đánh giá về sức khỏe & độ hư tổn của tóc bạn. Tùy thuộc vào sức khỏe, độ hư tổn của tóc của bạn mà thợ làm tóc sẽ chọn những loại thuốc uốn mạnh & yếu khác nhau. 

  Nếu tóc bạn quá yếu hoặc đang hư tổn nặng thì thợ làm tóc sẽ hẹn bạn khi khác uốn và đưa ra những hướng dẫn để bạn dưỡng lại mái tóc của mình.

  Lưu ý: Có rất nhiều các loại thuốc uốn khác nhau cho bạn lựa chọn. Loại thuốc uốn có bổ sung các thành phần thiên nhiên tốt cho tóc thường khá mắc tiền.

  3. Bắt đầu uốn tóc (Mất 2-3 giờ)

  Sau khi các bạn trải qua việc chọn kiểu tóc & đánh giá tóc & chọn thuốc uốn thì giờ đây bạn sẽ đi tới giai đoạn uốn tóc. Tùy theo kỹ thuật bạn chọn để uốn thì thời gian uốn tóc sẽ là khác nhau.

  Có 2 kỹ thuật uốn tóc cơ bản là uốn nóng và uốn lạnh. Trong đó thới gian cho từng kiểu uốn là:

  - Uốn nóng: mất khoảng 3 giờ để hoàn thành.

  - Uốn lạnh: mất khoảng 2 giờ để hoàn thành.