Bảng giá cắt tóc nam nữ 2023 | Siêu thị tóc Á Đông 

Bảng giá cắt tóc nam nữ 2023 | Siêu thị tóc Á Đông 

Ngày đăng: 03/06/2024 10:56 AM

  1.Lưu ý khi cắt tóc

  1. Cắt tóc không giúp mọc nhanh

  Loại bỏ phần đuôi tóc không ảnh hưởng tới quá trình mọc tóc. Đuôi tóc không tác động tới các nang ở da đầu, nơi xác định tốc độ phát triển của tóc. Việc cắt tỉa đơn giản là giúp giữ mái tóc khỏe mạnh hơn khi nó dài dần ra.
  2. Khoảng thời gian tỉa tóc thích hợp

  Tốc độ mọc của tóc khoảng 1- 2,54 cm mỗi tháng. Vì thế, bạn cần cắt tóc thường xuyên để duy trì quá trình tăng trưởng. Trừ mái tóc ngắn đòi hỏi phải chăm chút, tạo phom thường xuyên thì khoảng thời gian nên cắt và tỉa tóc thông thường tối thiểu từ 2 tới 3 tháng, bởi sau quãng này là lúc tóc bắt đầu chẻ ngọn và cần cắt bớt đuôi.
  3. Cắt tóc theo lớp và cắt lúc tóc khô

  Khi cắt, bạn nên tạo đường tỉa theo kết cấu của tóc. Nếu bạn để tóc xoăn, có thể không cần tỉa quá cân đối. Nhưng nếu tóc thẳng, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho các lớp.
  Đa số cửa hàng sẽ gội đầu, để tóc ướt cắt tỉa cho dễ, rồi sấy khô và điều chỉnh. Sau đó, về nhà nhiều người có thể lại gội thêm lần nữa. Việc gội đầu liên tục không tốt cho lớp biểu bì trên tóc. Vì thế, tốt nhất bạn nên thuyết phục các tay thợ cắt khi tóc khô.
  4. Tìm kiểu tóc mái phù hợp

  Nếu đang phân vân về việc để tóc mái, hãy nghiên cứu các kiểu phù hợp với khuôn mặt và chất tóc của bạn. Những người có mặt vuông hợp kiểu tóc mái dài, hất lệch. Ngược lại, nếu có gương mặt tròn, nên để tóc mái ngắn, mỏng.

  Trong tất cả kiểu tóc, thì tóc ngắn dễ chăm sóc hơn, được cắt tỉa thường xuyên, tạo vẻ bóng khỏe. Nếu không cắt thường xuyên, phần chẻ ngọn sẽ lan dần ra, làm cho mái tóc yếu và dễ gãy. Vì thế, dù không muốn thay đổi kiểu tóc, bạn vẫn cần đi cắt đuôi tóc 2-3 tháng/lần để đảm bảo cho tóc khỏe mạnh.

  2. Bảng giá cắt tóc nam nữ 2023 | Siêu thị tóc Á Đông 

  Siêu thị tóc á đông

  Cắt tóc nữ: 80.000 VND

  Cắt sấy và tạo kiểu: 180.000 VND

  Cắt tóc nam: 50.000

  Vuốt Wax, keo, xả: 10.000 VND

  3.Một số mẫu tóc tại Siêu thị tóc Á Đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông

  Siêu thị tóc á đông